Khôi phục Mật Khẩu Tài Khoản Yoosee Mới nhất 2023

Bạn bị quên mật khẩu camera Yoosee không đăng nhập vào apps được? khi thực hiện lấy lại mật khẩu thì app thông báo lỗi “Thao tác thất bại 10901021”, đừng lo lắng. Chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn sau đây để giúp bạn khôi phục mật khẩu tài khoản Yoosee mới nhất 2023 một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khôi phục Mật Khẩu Tài Khoản Yoosee Mới nhất 2023

Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn khôi phục mật khẩu tài khoản Yoosee nhanh nhất, trong trường hợp bạn quên mật khẩu đăng nhập. Ở đây mình ví dụ minh họa trên điện thoại android, nếu bạn thực hiện khôi phục mật khẩu trên máy tính thì có thể truy cập vào trang chủ của yoosee thường là: https://www.yoosee.co. Các bạn thực hiện theo các bước sau nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng Yoosee trên điện thoại. Ấn vào “Quên mật khẩu”.

Bước 2: Điền số điện thoại của bạn mà bạn đã đăng ký tài khoản, lưu ý khi điền số điện thoại thì bỏ số 0 ở đầu, chỉ nhập 9 số sau số 0. . Ví dụ số điện thoại của bạn là 0974150999, thì bạn chỉ nhập 974150999 (Nếu bạn nhập cả số 0 sẽ báo lỗi “Thao tác thất bại 10901021” mà không nhận được mã OPT.

Bước 3: Nhấn “Tiếp Tục”. Sau đó hệ thống sẽ gửi mã OTP 6 chữ số đến số điện thoại mà bạn vừa nhập ở Bước 2, sau đó nhập mã OTP đó vào.

Bước 4: Sau khi nhập chính xác mã OTP, bạn có thể lại mật khẩu mới. Lưu ý, bạn nên đặt mật khẩu gồm 8-30 ký tự, gồm cả chữ v̀ số. Sau khi nhậр xоng, nhấn “Hо̀n Th̀nh”

Bước 7: Cuối cùng, khi bạn đặt lại mật khẩu mới thành công, bạn chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu mới của mình và tiếp tục sử dụng!

Trên đây, là nội dung bài viết hướng dẫn “Khôi phục mật khẩu Tài Khoản Yoosee Mới nhất” thật vô cùng đơn giải phải không nào, hi vọng bài viết đã giúp bạn xử lý được lỗi mà bạn đang gặp phải.

Related Posts

Leave a Reply